Eh, You !!! Stop !!!!
Đã đăng kí chưa mà coi đấy :))
Nếu chưa thì ấn đăng kí cho mình xin wi' danh :d
nếu roài thì đăng nhập vô, vô chatbox chém jo' nào pà con :D
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục. 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 

 

 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptyMon Jan 18, 2010 10:39 pm

mr.pape
mr.pape

Mod

Tổng số bài gửi : 314
Join date : 02/01/2010
Age : 27

Bài gửiTiêu đề: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
1. Dương đông kích tây (Đánh lạc hướng đối phương):
Tức là giả vờ như thật sự đánh vào phía đông, nhưng chủ yếu lại đánh vào phía tây. Kế này mờ ảo vô song. Hẳn các bác trai cũng hiểu rằng phụ nữ là một sinh vật xinh đẹp nhưng lại vô cùng phức tạp phức tạp từ tâm lý, tính cách, đến suy nghĩ, hành động, nói chung là rất khó đoán. Chính vì vậy ta phải lấy độc trị độc, phải nhằm ngay vào yếu huyệt này – cái gót chân Asin của nàng – để làm cho nàng mê ta.

Có nhiều cách để thực hiện kế này, như:

- Tạo tin đồn: Ta dẫu có “tài đức” đến mấy thì nàng cũng ít tin vào hiện thực trước mắt hơn là nghe đám bạn gái đồn đại (phụ nữ lạ thật), chính vì thế ta phải tạo tin đồn có lợi cho ta.

- Làm rối tai rối mắt địch: Dĩ nhiên là ta mê nàng, nhưng đôi khi ta phải làm sao cho nàng không biết được tình ý của ta. Ta vừa tỏ ra rất quan tâm và ga lăng với nàng khiến nàng vô cùng cảm động và ngưỡng mộ, rồi có khi ta sắm bộ mặt thật lạnh lùng, dứt khoát, làm nàng băn khoăn nghĩ ngợi về ta. Lâu dần nàng sẽ sinh thương thầm nhớ trộm.

- Buộc đối phương lo nhiều mặt: Cổ nhân dạy: “Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”, thế nên đôi khi ta phải khuấy động lên trong nàng cái ý thức lo lắng chinh phục được ta, phải làm sao để nàng thấy được rằng mất ta là mất một con cá to.

- Mê hoặc ý chí của địch. Cổ nhân dạy: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Chính thế đã mang thân đi tán gái thì phải thủ vài lời hoa mỹ. Nhưng do con gái thời nay tinh thần cảnh giác cao, trí tuệ siêu phàm nên anh em phải để ý: khen sao cho chân thành, tìm cho đúng điểm tốt đẹp của nàng mà khen, thậm chí phải biến cái xấu thành cái tốt một cách hợp lý. Ví dụ nàng đanh đá mà ta lại khen là dịu dàng thì vứt, nàng sẽ nghĩ ta giả dối và đãi bôi. Trong trường hợp này ta phải sửa lại là “sắc sảo và cá tính”, nàng lại chả thích mê đi . Cứ thế từ từ mưa dầm thấm đất, nàng dẫu sắt đá thì ý chí cũng dần lung lạc.

2. Điệu hổ ly sơn (Dụ hổ ra khỏi rừng)
Kế này cực kỳ quan trọng trong thuật tán gái. Hẳn các bác trai cũng biết rằng tán gái ở giai đoạn nào cũng phải có không gian phù hợp, ví dụ làm sao ta có thể hôn nàng trước mặt ông bà nhạc tương lai được . Chính vì thế phải dụ hổ khỏi rừng, khi ấy muốn ôm hổ hay thỏ thẻ với hổ thì cũng chẳng sợ kiểm lâm nữa.

3. Nhất tiễn hạ song điêu
(Một mũi tên hạ hai con chim). Làm trai nên biết: tán gái chỉ mới là điều kiện cần, phải tán cả nhà gái nữa mới là điều kiện đủ. Phàm là cha mẹ ai không muốn con gái mình lọt vào tay một thằng ngon lành? Mà con gái thì lại hay nể cha mẹ. “Hậu phương có vững vàng thì tiền tuyến mới không dao động” là vậy. Có một câu chuyện vui về kế này: Một bà mẹ hỏi chàng rể tương lai: “Nếu bác và con gái bác rớt xuống sông nhưng chỉ cứu được một người thì cháu sẽ cứu ai?” Anh chàng láu cá không do dự trả lời: “Cháu sẽ cứu bác sau đó nhảy xuống sông chết cùng con gái bác để trọn tình.”

Ý của mưu kế này là dùng sức lực tối thiểu để đạt được hiệu quả tối đa.

4. Minh tri cố muội (Biết rõ mà làm như không biết)
Không phải chuyện gì ta biết cũng đều nói cho nàng nghe cả. Có những chuyện ta biết mà làm ra vẻ không biết gì để kiểm tra tấm lòng chân thành và trung thực của nàng đối với ta.

5. Du long chuyển phượng (Biến rồng thành phượng)
Kế này nghĩa là bên trong là hình rồng đó, nhưng làm cho nó trở thành phượng. Ví dụ nếu hôm nay ta đi nhậu về chưa kịp tắm, miệng đầy mùi bia rượu mà phải đến điểm hẹn ngay kẻo nàng dỗi thì có thể ngụy trang bằng perfume for men và kẹo chewing-gum .

6. Mỹ nhân kế (Kế dùng người đẹp)
Do kế này được áp dụng trong thuật tán gái nên phải hiểu đây là “nam nhân” chứ không phải là “nữ nhân”. Con gái thời nay nhiều ưu điểm nên cũng đòi hỏi cao, không phải chỉ có chí khí anh hùng mà làm xiêu lòng nàng được. Vì thế đàn ông cũng phải biết làm đẹp, nhưng là đẹp nam tính để cho nàng sung sướng và hãnh diện. Tiền đầy túi mà người vừa hôi vừa bẩn, lôi thôi lếch thếch thì làm sao xin được cái hôn của người đẹp?

7. Sấn hỏa đả kiếp (Theo lửa mà hành động)
Kế này là lợi dụng lúc loạn để thao túng, lúc tình hình rối ren mà sắp xếp theo ý muốn. Chẳng hạn như tranh thủ nàng gặp chuyện buồn thì ta phải nhân đó mà thể hiện hết cái tình của ta, đưa nàng đi theo quỹ đạo của ta, làm cho tình cảm của nàng phụ thuộc vào ta . Đặc điểm của kế này là phải biết tùy cơ ứng biến.

8. Vô trung sinh hữu (Không có mà làm thành có)
Cổ nhân nói: “Thời thế tạo anh hùng”, quả đúng như vậy. Nếu thiên hạ không loạn, trật tự không rối thì làm gì có anh hào xuất lộ! Nhưng phàm ở đời đâu phải lúc nào cũng diễn ra cảnh cô bé đi học về trong đêm tối bị bọn lang sói bâu quanh để ta ra tay hiệp sĩ như trên phim ? Chính thế ta phải tạo ra thời cơ để tỏ rõ bản lĩnh của ta. Ví như ta giỏi IT thì phải chờ lúc nàng sơ ý mà chọc ngoáy cho máy tính của nàng hỏng đi, thế là nàng phải nhờ ta. Lúc đấy ta sẽ xuất chưởng và được nàng thưởng cho cái nhìn khâm phục. Nếu ta bơi giỏi thì phải nhờ đứa nào đó chen lấn đẩy nàng rơi xuống nước rồi ta nhảy xuống cứu... Kế này phải thực hiện cực kỳ cẩn trọng và chính xác đấy nhé, nếu không thì hậu quả sẽ khôn lường.

9. Tiên phát chế nhân (Ra tay trước để chế phục đối phương)
Phàm ở đời làm gì cũng phải tính chuyện đi trước người khác một bước. Nếu nàng có nhiều vệ tinh theo đuổi, ta lại do dự chần chừ thì há chẳng phải là “mồi thơm dâng giặc” hay sao? Chính vì thế phải đánh nhanh thắng nhanh, ra tay trước những bọn tình địch kia để thu phục đối phương .


10. Đả thảo kinh xà (Đập cỏ làm cho rắn sợ)
Phụ nữ thường hay có những phút xao lòng, nhất là khi có rất nhiều vệ tinh rình rập ở quanh. Ta có thể bóng gió xa xôi, cốt là để nàng hiểu trên đời này ta phải là người đàn ông duy nhất của nàng.

11. Tá đao sát nhân (Mượn đao để giết người)
Nếu tán được cô nàng xinh xắn, duyên dáng, thông minh thì dĩ nhiên phải chấp nhận thực tế là nàng có nhiều người theo đuổi . Thay vì nhỏ mọn ghen tuông vớ vẩn thì ta phải tỏ ra là người quân tử, nhưng phải làm sao để mấy tên tình địch kia triệt hạ lẫn nhau, còn ta chỉ “ngồi trên núi xem hổ đánh nhau”, rốt cuộc trong mắt nàng lũ chúng nó đều xấu cả, chỉ mình ta là “anh đẹp dần lên trong mắt em”.

Nhớ lại chuyện thời Tam Quốc, Tào Tháo mượn Lưu Biểu giết Nễ Hành, mượn lòng quân giết Dương Tu rồi lại làm cái việc mèo già khóc chuột, thật là một tay thông minh, gian hùng.

12. Di thể giá họa (Dùng vật gì để vu khống người ta)
Kế này là vu oan cho tấm lòng trong sáng của người ta, khiến người ta phải ấm ức, sầu đau, tuyệt vọng, rồi khi ấy ta sẽ tỏ ra là một bậc chính nhân quân tử, an ủi vỗ về và lau nước mắt cho nàng.

13. Khích tướng kế (Kế chọc giận tướng giặc)
Phụ nữ vốn tính hiếu thắng, có khi không rung động trước sự đeo bám 10 năm của một anh chàng nhưng lại mê mẩn một chàng khác trong năm phút chỉ vì sự khiêu khích của bạn bè . Vì thế đôi khi ta có thể cao ngạo lạnh lùng để chạm vào sự tự ái của nàng, rồi gài gián điệp thách thức nàng, tạo cho nàng cơ hội hả hê là đã chinh phục được ta, mà không hề hay biết là đã mắc lừa mưu gian của ta.

14. Man thiên quá hải (Lợi dụng sương mù để lẩn trốn)
Kế này có thể hiểu rộng ra là lợi dụng thiên nhiên, thời tiết để phục vụ mục đích của mình. Ví dụ đi chơi thì phải đưa nàng ra bờ hồ lộng gió để nàng lạnh, thế là ta … ôm . Hay trời mưa bất chợt thì phải biết tìm chỗ kín đáo cho nàng đứng, còn ta thì đứng ngoài lấy thân trai che mưa cho nàng.

15. Ám độ trần sương (Đi con đường mà không ai nghĩ đến).
Trí tưởng tượng của phụ nữ thường bị kích thích vì những cách tỏ tình độc đáo, không ai nghĩ ra. Vì thế thấy phim người ta chiếu anh chàng cầm bông hồng run rẩy đứng dưới mưa chờ người yêu mà cũng học đòi làm theo thì nhầm to . Cái sự độc đáo ấy đôi khi rất đơn giản, miễn là phải bất ngờ và khác lạ.

16. Phản khách vi chủ (Đổi vị khách thành vị chủ)
Kế này tức là ta phải biến thế thụ động thành chủ động để khống chế cục diện. Chẳng hạn chỉ mới đi chơi với nàng một hai buổi đầu mà đã nóng nảy hôn nàng thì cũng nên chuẩn bị tinh thần có thể phải xơi một cái tát . Biết thế nhưng nhiều khi vẫn phải làm (ôi giời, ngày xưa bị bố đánh đòn còn chiến hơn mà vẫn chịu được thì có nhằm nhò gì cái đánh của mỹ nhân), cốt là để nàng có cớ mà phụng phịu, đưa đẩy, còn ta có cớ mà lấn lướt. Phụ nữ thật lạ, đi chơi với nàng nếu chân tay ta táy máy thì lập tức bị đẩy ra ngay, nhưng nếu ta không làm thế mà lại ngồi cứng đờ như khúc gỗ thì tức là ta đang xúc phạm sâu sắc đến lòng kiêu hãnh của nàng đấy . Vì thế làm trai nên nhớ: khi địch lùi một bước thì ta tiến một bước, khi địch lùi đến chân tường rồi thì ta phải lập tức ôm lấy để địch không còn nơi nào nương tựa ngoài vòng tay của ta.

17. Kim thiền thoát xác (Ve sầu vàng lột xác)
Kế này dùng cho lúc nguy cấp, tính chuyện ngụy trang một hình tượng để lừa dối, che mắt đối phương. Ví dụ như ta đang uống bia cùng lũ bạn cũ, nhưng lại bảo nàng là tối nay anh phải làm việc overtime không đến em được. Nhỡ nàng bất thình lình cùng gia đình đi ăn tối mà gặp ta ở nhà hàng thì phải bàn bạc với chúng bạn chớp nhoáng và lập tức chủ động đến dẫn nàng tới giới thiệu với các “đối tác kinh doanh”.

18. Không thành kế (Kế bỏ trống cửa thành)
Ấy là khi ta vờ xây dựng quan hệ bạn bè với nàng, để nàng thong dong bước vào đời ta một cách vô tư, trong sáng, rồi khi thời cơ đã chín muồi ta tập hợp lực lượng và mưu chước để nàng không thể thoát khỏi cuộc đời ta.


28. Sát kê hách hầu (Giết gà cho khỉ sợ)
Tán gái thành công chưa đủ, mà phải biết giữ cho tình yêu của nàng bền chặt với ta. Khổ nỗi cuộc sống nhiều cám dỗ, vì vậy thỉnh thoảng ta phải kể những trường hợp bên ngoài (đôi khi bịa ra là của một thằng bạn nào đó) hoặc đọc được trên báo chí để thăm dò thái độ và nâng cao ý thức chung thủy của nàng. Phải luôn làm cho nàng quán triệt tư tưởng rằng phản bội là đồng nghĩa với “đường ai nấy đi”, sẽ không có sự tha thứ.

29. Phản gián kế (Dùng kế của đối phương để quật lại)
"Phản gián kế" là dùng người của đối phương để lừa đối phương. Ví dụ như trong thời gian còn thăm dò mà nàng phái thằng em đi tìm hiểu ta thì ta phải tận dụng ngay thằng này để nó làm nịnh thần cho ta.

30. Lý đại đào cương (Đưa cây lý chết thay cây đào)
Nghĩa là nếu ta có lỗi với nàng thì phải tìm cách đổ lỗi cho đối tượng khác, mà đối tượng hay nhất là những “nguyên nhân khách quan” để không bị mang tiếng ác.

31. Thuận thủ khiên dương (Thuận tay dắt con dê về)
Kế này nghĩa là phải biết nắm lấy bất cứ cơ hội nào vụt hiện đến trước mắt (vụ này phải thật linh hoạt mới được). Ví dụ như đi chơi mà nàng không may bị dẫm vào vũng nước bẩn, đừng đứng đờ ra đó mà hãy mua ngay chai La Vie cho nàng rửa chân và tìm khăn lau cho nàng.

32. Dục cầm cố tung (Muốn bắt mà lại thả ra)
Có những lúc ta không nên tấn công ráo riết mà tránh xa ra, thực hiện những hành động cốt để thu phục lòng người, giữ người. Từ đó mà nàng tự tìm đến với ta.

33. Khổ nhục kế (Hành hạ thân xác mình để người ta tin)
Có khi ta phải hành hạ cho mình ốm mấy ngày, hoặc giả vờ ốm, rồi đem cái thân xác khổ sở ấy mà mua chuộc tình thương mến thương của nàng, khiến nàng xót xa và chăm sóc cho ta.

34. Phao bác dẫn ngọc (Ném hòn ngói để thu về hòn ngọc)
Ta phải ga lăng với nàng, phải xem những ngày sinh nhật, valentine, 8-3… là dịp trời cho để thể hiện tình cảm sâu đậm của ta đối với nàng . Ngay cả khi không có lễ gì vẫn có thể kiếm chuyện để tặng quà cho nàng. Mất mấy món quà mà có cơ hội chinh phục được cả một người vợ, thử hỏi cái nào quý hơn?

35. Tá thi hoàn hồn (Mượn xác để hồn về)
Kế này là sau khi thất bại trong một cuộc tình, ta tìm đến cuộc tình khác (mượn xác) để lấy lại niềm vui (hồn về) . Tuy nhiên, kế này có nguy cơ rủi ro cao là trong lúc tinh thần bất ổn, nếu không tinh ý thì có thể rước nhầm “xác chết”.

36. Tẩu kế (Chạy, lùi, thoát thân)
Nếu sau khi tán xong một cô nàng ta mới té ngửa ra là nàng xấu xa đầy mình, không thể cải tạo, khi ấy chắc chả còn cách nào khác ngoài “bỏ của chạy lấy người”, it’s time to say good-bye! (Hy vọng các bác không phải áp dụng cách này
Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 687506 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 687506 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 687506 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 687506 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 687506 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 687506 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 687506 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 687506 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 687506


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptyTue Jan 19, 2010 12:50 pm

Mr.PumPum
Mr.PumPum

Admin

https://a2bmt.forumvi.net
Tổng số bài gửi : 325
Join date : 01/01/2010
Age : 27
Đến từ : DArk World

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
wa' chuẩn :17: ko thể nói j hơn để nói :21: chỉ có điều là cái này chỉ dành cho cao thủ 52 (như ad đây)  :22::)) Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... AdminDepTrai


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptyTue Jan 19, 2010 12:53 pm

Mr.PamPam
Mr.PamPam

Thành viên vàng

Tổng số bài gửi : 298
Join date : 01/01/2010
Age : 27
Đến từ : BMT's sờ kool

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
cái này coi bộ hôk ổn rồi !!! cái dụ hổ ra rừng làm sao mà làm đc khi chưa có j` hết :17: :17: :17: :17:


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptyTue Jan 19, 2010 7:07 pm

Mr.ZY
Mr.ZY

Thành viên đồng

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 09/01/2010
Age : 26
Đến từ : buon ma thuot

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
cho het phu nu~ coi rui` con j la binh phap nua~.Bon no coi xong thj het ca? ke' hoach.chua danh' da~ thay' thua tham?


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptyTue Jan 19, 2010 7:58 pm

mr.pape
mr.pape

Mod

Tổng số bài gửi : 314
Join date : 02/01/2010
Age : 27

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
hehehehe.........con gái bây h` còn rah hơn cả bjh fap' Tôn tử ấy chứ................ Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptyFri Jan 22, 2010 8:12 pm

chim..xik
chim..xik

Spamer

Tổng số bài gửi : 153
Join date : 02/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
mr.pape đã viết:
hehehehe.........con gái bây h` còn rah hơn cả bjh fap' Tôn tử ấy chứ................ Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713
mi' cai' nay` xu*A oy mi ui .. thoi bui? gio nha` giau + co' xe xin. + co' tien ( bao gai ) thi e nao` cung chiu tru` mi' con kho' tinh nhu thien trang , diep trinh ... 79 79 gai' dep. gio ko thiu' cai cot la tien a' a7 a7


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptySat Jan 23, 2010 12:22 pm

mr.pape
mr.pape

Mod

Tổng số bài gửi : 314
Join date : 02/01/2010
Age : 27

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
hehehehe.........con gái bây h` còn rah hơn cả bjh fap' Tôn tử ấy chứ................ Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713
mi' cai' nay` xu*A oy mi ui .. thoi bui? gio nha` giau + co' xe xin. + co' tien ( bao gai ) thi e nao` cung chiu tru` mi' con kho' tinh nhu thien trang , diep trinh ... 79 79 gai' dep. gio ko thiu' cai cot la tien a' a7 a7
ý bạn yến là bạn nào giàu+có xe xịn+có tiền thì cứ nhắm bạn Yến mà tán,đảm bảo the0 liền.......... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 860752
con gái thời nay có mấy ai iu nhau thật lòng??????????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 74822 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 239196


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptySat Jan 23, 2010 4:23 pm

chim..xik
chim..xik

Spamer

Tổng số bài gửi : 153
Join date : 02/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
hehehehe.........con gái bây h` còn rah hơn cả bjh fap' Tôn tử ấy chứ................ Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713
mi' cai' nay` xu*A oy mi ui .. thoi bui? gio nha` giau + co' xe xin. + co' tien ( bao gai ) thi e nao` cung chiu tru` mi' con kho' tinh nhu thien trang , diep trinh ... 79 79 gai' dep. gio ko thiu' cai cot la tien a' a7 a7
ý bạn yến là bạn nào giàu+có xe xịn+có tiền thì cứ nhắm bạn Yến mà tán,đảm bảo the0 liền.......... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 860752
con gái thời nay có mấy ai iu nhau thật lòng??????????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 74822 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 239196
y' gi may sai oy .. tao chi? noi' con gai' thoi nay` no the' thui .. chu tin tao ko thiu' .. xe tao cung co' ma di can gi phai? can den nguoi # tro. giup hehe 52


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptySat Jan 23, 2010 4:26 pm

vecho
vecho

Thành viên đồng

Tổng số bài gửi : 86
Join date : 02/01/2010
Age : 27
Đến từ : đạt lý city

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
kon gai' bi gio thi khoi? che vao` au dc :02:


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptySat Jan 23, 2010 7:37 pm

mr.pape
mr.pape

Mod

Tổng số bài gửi : 314
Join date : 02/01/2010
Age : 27

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
hehehehe.........con gái bây h` còn rah hơn cả bjh fap' Tôn tử ấy chứ................ Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713
mi' cai' nay` xu*A oy mi ui .. thoi bui? gio nha` giau + co' xe xin. + co' tien ( bao gai ) thi e nao` cung chiu tru` mi' con kho' tinh nhu thien trang , diep trinh ... 79 79 gai' dep. gio ko thiu' cai cot la tien a' a7 a7
ý bạn yến là bạn nào giàu+có xe xịn+có tiền thì cứ nhắm bạn Yến mà tán,đảm bảo the0 liền.......... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 860752
con gái thời nay có mấy ai iu nhau thật lòng??????????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 74822 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 239196
y' gi may sai oy .. tao chi? noi' con gai' thoi nay` no the' thui .. chu tin tao ko thiu' .. xe tao cung co' ma di can gi phai? can den nguoi # tro. giup hehe 52
ơ thế mày k phải là con gái ak????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697
vậy chăk là đàn bà ròu.................... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 656492 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 92787


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptySun Jan 24, 2010 7:40 am

darkelf
darkelf

Thành viên đồng

Tổng số bài gửi : 92
Join date : 02/01/2010
Age : 27
Đến từ : BMT

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
hừ con gái bây giờ ko đọc cũng chơi dc tuốt
binh pháp tôn tử xưa wa' rùi
:21: :21:


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptySun Jan 24, 2010 5:17 pm

mr.pape
mr.pape

Mod

Tổng số bài gửi : 314
Join date : 02/01/2010
Age : 27

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
darkelf đã viết:
hừ con gái bây giờ ko đọc cũng chơi dc tuốt
binh pháp tôn tử xưa wa' rùi
:21: :21:
mày chỉ đc cái..............nói đúng...........:)) Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptySun Jan 24, 2010 8:13 pm

Mr.PumPum
Mr.PumPum

Admin

https://a2bmt.forumvi.net
Tổng số bài gửi : 325
Join date : 01/01/2010
Age : 27
Đến từ : DArk World

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
her chú Lộc chak lv gần max rùi nên mới jám phát ngôn "ko đọc cũng chơi dc tuốt" :01::)) Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... AdminDepTrai


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptySun Jan 24, 2010 8:40 pm

chim..xik
chim..xik

Spamer

Tổng số bài gửi : 153
Join date : 02/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
hehehehe.........con gái bây h` còn rah hơn cả bjh fap' Tôn tử ấy chứ................ Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713
mi' cai' nay` xu*A oy mi ui .. thoi bui? gio nha` giau + co' xe xin. + co' tien ( bao gai ) thi e nao` cung chiu tru` mi' con kho' tinh nhu thien trang , diep trinh ... 79 79 gai' dep. gio ko thiu' cai cot la tien a' a7 a7
ý bạn yến là bạn nào giàu+có xe xịn+có tiền thì cứ nhắm bạn Yến mà tán,đảm bảo the0 liền.......... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 860752
con gái thời nay có mấy ai iu nhau thật lòng??????????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 74822 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 239196
y' gi may sai oy .. tao chi? noi' con gai' thoi nay` no the' thui .. chu tin tao ko thiu' .. xe tao cung co' ma di can gi phai? can den nguoi # tro. giup hehe 52
ơ thế mày k phải là con gái ak????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697
vậy chăk là đàn bà ròu.................... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 656492 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 92787
noi cau vo duyen chua .. nhin tao ma kiu dan ba` a` .. mat le' ha? may` .. chang qua la tao ko thiu' thon' mi' cai do' nen ko thich lua` tinh thui 52 52


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptyMon Jan 25, 2010 12:01 pm

mr.pape
mr.pape

Mod

Tổng số bài gửi : 314
Join date : 02/01/2010
Age : 27

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
hehehehe.........con gái bây h` còn rah hơn cả bjh fap' Tôn tử ấy chứ................ Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713
mi' cai' nay` xu*A oy mi ui .. thoi bui? gio nha` giau + co' xe xin. + co' tien ( bao gai ) thi e nao` cung chiu tru` mi' con kho' tinh nhu thien trang , diep trinh ... 79 79 gai' dep. gio ko thiu' cai cot la tien a' a7 a7
ý bạn yến là bạn nào giàu+có xe xịn+có tiền thì cứ nhắm bạn Yến mà tán,đảm bảo the0 liền.......... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 860752
con gái thời nay có mấy ai iu nhau thật lòng??????????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 74822 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 239196
y' gi may sai oy .. tao chi? noi' con gai' thoi nay` no the' thui .. chu tin tao ko thiu' .. xe tao cung co' ma di can gi phai? can den nguoi # tro. giup hehe 52
ơ thế mày k phải là con gái ak????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697
vậy chăk là đàn bà ròu.................... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 656492 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 92787
noi cau vo duyen chua .. nhin tao ma kiu dan ba` a` .. mat le' ha? may` .. chang qua la tao ko thiu' thon' mi' cai do' nen ko thich lua` tinh thui 52 52
chết chửa??????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 lỡ nói Y' là đàn bà rùi.............. Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 687506 sa0 h`??????Y' bỏ qua nhaz' Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 638906


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptyMon Jan 25, 2010 9:05 pm

sonnhocbmt
sonnhocbmt

New

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 02/01/2010
Age : 26
Đến từ : BMT

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
hehehehe.........con gái bây h` còn rah hơn cả bjh fap' Tôn tử ấy chứ................ Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713
mi' cai' nay` xu*A oy mi ui .. thoi bui? gio nha` giau + co' xe xin. + co' tien ( bao gai ) thi e nao` cung chiu tru` mi' con kho' tinh nhu thien trang , diep trinh ... 79 79 gai' dep. gio ko thiu' cai cot la tien a' a7 a7
ý bạn yến là bạn nào giàu+có xe xịn+có tiền thì cứ nhắm bạn Yến mà tán,đảm bảo the0 liền.......... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 860752
con gái thời nay có mấy ai iu nhau thật lòng??????????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 74822 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 239196
y' gi may sai oy .. tao chi? noi' con gai' thoi nay` no the' thui .. chu tin tao ko thiu' .. xe tao cung co' ma di can gi phai? can den nguoi # tro. giup hehe 52
ơ thế mày k phải là con gái ak????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697
vậy chăk là đàn bà ròu.................... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 656492 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 92787
noi cau vo duyen chua .. nhin tao ma kiu dan ba` a` .. mat le' ha? may` .. chang qua la tao ko thiu' thon' mi' cai do' nen ko thich lua` tinh thui 52 52
lua tinh` dan ba con yen hoi tu tat ca :42: :42:


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptyTue Jan 26, 2010 11:53 am

chim..xik
chim..xik

Spamer

Tổng số bài gửi : 153
Join date : 02/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
sonnhocbmt đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
hehehehe.........con gái bây h` còn rah hơn cả bjh fap' Tôn tử ấy chứ................ Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713
mi' cai' nay` xu*A oy mi ui .. thoi bui? gio nha` giau + co' xe xin. + co' tien ( bao gai ) thi e nao` cung chiu tru` mi' con kho' tinh nhu thien trang , diep trinh ... 79 79 gai' dep. gio ko thiu' cai cot la tien a' a7 a7
ý bạn yến là bạn nào giàu+có xe xịn+có tiền thì cứ nhắm bạn Yến mà tán,đảm bảo the0 liền.......... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 860752
con gái thời nay có mấy ai iu nhau thật lòng??????????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 74822 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 239196
y' gi may sai oy .. tao chi? noi' con gai' thoi nay` no the' thui .. chu tin tao ko thiu' .. xe tao cung co' ma di can gi phai? can den nguoi # tro. giup hehe 52
ơ thế mày k phải là con gái ak????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697
vậy chăk là đàn bà ròu.................... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 656492 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 92787
noi cau vo duyen chua .. nhin tao ma kiu dan ba` a` .. mat le' ha? may` .. chang qua la tao ko thiu' thon' mi' cai do' nen ko thich lua` tinh thui 52 52
lua tinh` dan ba con yen hoi tu tat ca :42: :42:
cha may thang cho son kia .. m bit deo gi ma len tieng ha? .. tao danh cho bay gio


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptyTue Jan 26, 2010 11:53 am

chim..xik
chim..xik

Spamer

Tổng số bài gửi : 153
Join date : 02/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
hehehehe.........con gái bây h` còn rah hơn cả bjh fap' Tôn tử ấy chứ................ Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713
mi' cai' nay` xu*A oy mi ui .. thoi bui? gio nha` giau + co' xe xin. + co' tien ( bao gai ) thi e nao` cung chiu tru` mi' con kho' tinh nhu thien trang , diep trinh ... 79 79 gai' dep. gio ko thiu' cai cot la tien a' a7 a7
ý bạn yến là bạn nào giàu+có xe xịn+có tiền thì cứ nhắm bạn Yến mà tán,đảm bảo the0 liền.......... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 860752
con gái thời nay có mấy ai iu nhau thật lòng??????????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 74822 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 239196
y' gi may sai oy .. tao chi? noi' con gai' thoi nay` no the' thui .. chu tin tao ko thiu' .. xe tao cung co' ma di can gi phai? can den nguoi # tro. giup hehe 52
ơ thế mày k phải là con gái ak????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697
vậy chăk là đàn bà ròu.................... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 656492 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 92787
noi cau vo duyen chua .. nhin tao ma kiu dan ba` a` .. mat le' ha? may` .. chang qua la tao ko thiu' thon' mi' cai do' nen ko thich lua` tinh thui 52 52
chết chửa??????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 lỡ nói Y' là đàn bà rùi.............. Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 687506 sa0 h`??????Y' bỏ qua nhaz' Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 638906
lo` noi gi .. xin loi di :11: :11:


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptyTue Jan 26, 2010 7:47 pm

mr.pape
mr.pape

Mod

Tổng số bài gửi : 314
Join date : 02/01/2010
Age : 27

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
hehehehe.........con gái bây h` còn rah hơn cả bjh fap' Tôn tử ấy chứ................ Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713
mi' cai' nay` xu*A oy mi ui .. thoi bui? gio nha` giau + co' xe xin. + co' tien ( bao gai ) thi e nao` cung chiu tru` mi' con kho' tinh nhu thien trang , diep trinh ... 79 79 gai' dep. gio ko thiu' cai cot la tien a' a7 a7
ý bạn yến là bạn nào giàu+có xe xịn+có tiền thì cứ nhắm bạn Yến mà tán,đảm bảo the0 liền.......... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 860752
con gái thời nay có mấy ai iu nhau thật lòng??????????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 74822 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 239196
y' gi may sai oy .. tao chi? noi' con gai' thoi nay` no the' thui .. chu tin tao ko thiu' .. xe tao cung co' ma di can gi phai? can den nguoi # tro. giup hehe 52
ơ thế mày k phải là con gái ak????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697
vậy chăk là đàn bà ròu.................... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 656492 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 92787
noi cau vo duyen chua .. nhin tao ma kiu dan ba` a` .. mat le' ha? may` .. chang qua la tao ko thiu' thon' mi' cai do' nen ko thich lua` tinh thui 52 52
chết chửa??????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 lỡ nói Y' là đàn bà rùi.............. Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 687506 sa0 h`??????Y' bỏ qua nhaz' Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 638906
lo` noi gi .. xin loi di :11: :11:
Xl Đb nhá...!!!!!! Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 638906


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... EmptyWed Jan 27, 2010 2:44 pm

chim..xik
chim..xik

Spamer

Tổng số bài gửi : 153
Join date : 02/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
chim..xik đã viết:
mr.pape đã viết:
hehehehe.........con gái bây h` còn rah hơn cả bjh fap' Tôn tử ấy chứ................ Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713
mi' cai' nay` xu*A oy mi ui .. thoi bui? gio nha` giau + co' xe xin. + co' tien ( bao gai ) thi e nao` cung chiu tru` mi' con kho' tinh nhu thien trang , diep trinh ... 79 79 gai' dep. gio ko thiu' cai cot la tien a' a7 a7
ý bạn yến là bạn nào giàu+có xe xịn+có tiền thì cứ nhắm bạn Yến mà tán,đảm bảo the0 liền.......... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 860752
con gái thời nay có mấy ai iu nhau thật lòng??????????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 74822 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 239196
y' gi may sai oy .. tao chi? noi' con gai' thoi nay` no the' thui .. chu tin tao ko thiu' .. xe tao cung co' ma di can gi phai? can den nguoi # tro. giup hehe 52
ơ thế mày k phải là con gái ak????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 570697
vậy chăk là đàn bà ròu.................... Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 656492 Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 92787
noi cau vo duyen chua .. nhin tao ma kiu dan ba` a` .. mat le' ha? may` .. chang qua la tao ko thiu' thon' mi' cai do' nen ko thich lua` tinh thui 52 52
chết chửa??????????? Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 887713 lỡ nói Y' là đàn bà rùi.............. Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 687506 sa0 h`??????Y' bỏ qua nhaz' Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 638906
lo` noi gi .. xin loi di :11: :11:
Xl Đb nhá...!!!!!! Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... 638906
cha mi tao là con gái nghe chưa cái đò vô duyên :16: :16: mày ko biết phân biệt hả


Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế)....... Empty

Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

 

 

Binh pháp tôn tử trong nghệ thuật tán gái(36 kế).......

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: *¨°º©º°¨*(¯`'•.¸-:¦:-°« Beautiful Life »°-:¦:-¸.•'´¯)*¨°º©º°¨* :: «-- (¯*•.Khu Chém jó -tấn gẫu.•*¯) ---»-
ShjneQ 2011
Powered by phpBB2 - GNU General Public License.
Host in France. Support by Forumotion.
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất